3วัน2คืนเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานและเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืนเขาสกและเกาะสุรินทร์
3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืนเขาสกและเกาะพยาม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเขื่อนเชี่ยวหลาน
4Top in Rain 3วัน2คืนสุราษฎร์ระนองเกาะสอง
3วัน2คืนบ้านต้นไม้เกาะพยามบลูสกาย
Raining 2 Countries
Higher Level on Nature
Peach on Water Piece Resort
The Best Code 500
The Pride 4วัน3คืน
ทัวร์กุ้ยหลิน พักเขาสก 2วัน1คืน
3วัน2คืนเขาสกFullmoon
Southern สุราษฎร์ ชุมพร
Surat Surin Nature Open
Lake Sea River and Mountain
3วัน2คืนนครศรีธรรมราชสุราษฎร์ธานี The Local
3 วัน 2 คืน เขื่อนเชี่ยวหลาน โลมาสีชมพู และเขาสก
3 วัน 2 คืน The Grand South: นครศรีธรรมราช..นครแห่งแดนใต้
3วัน2คืน นครศรีธรรมราช พัทลุง
Twin Provinces 4วัน3คืนชุมพรสุราษฎร์
Island and Lake ชุมพรสุราษฎร์ 3วัน2คืน
Bright Sight 3วัน2คืน เขาสกเกาะแตนเกาะมัตสุ่ม
VIP ดำน้ำ เขื่อน private สุราษ ชุมพร
ทัวร์ไหว้พระ นั่งช้าง ล่องแพเขาสก ไปเช้าเย็นกลับ
Long Holiday 5วัน4คืน สุราษฎร์ ระนอง ชุมพร
ทุก Highlight เมืองสุราษฎร์ 3วัน2คืน
3วัน2คืน Best in Simple: สุราษฯ ดำน้ำหมู่เกาะชุมพร

เจซีทัวร์สุราษฎร์ บริการตลอดปี เที่ยวได้ทุกฤดูกาล

3 วัน 2 คืน เกาะพยาม + เขื่อนเชี่ยวหลาน
เขื่อนเชียวหลาน + เกาะพยาม 3 วัน 2 คืน (นอนเขื่อน และนอนเกาะพยาม)

แพ็คเก็จ ลงที่สุราษฏ์ธานี แวะนอนเขื่อนเชียวหลาน และ เกาะพยาม

"เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้"

3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน

เกาะพยาม ในอดีต เป็นเกาะที่อยู่ห่างใกล และไปยากมาก ๆ จนกลายมาเป็นชื่อของเกาะ "พยาม" หมายถึงต้องพยายาม ที่จะเดินทางไปให้ถึงให้ได้ หากต้องการชมความสมบูรณ์ของธรรมชาติ บนเกาะ

เกาะพยามทุกวันนี้ ไปไม่ยากเหมือนเมื่อก่อน แต่ความเป็นธรรมชาติ ยังคงเหมือนเดิม แค่สะดวกสบายกว่าเดิมขึ้นมา อีกนิดหน่อย.. แต่ยังคงความงามของริมหาดรอบเกาะ ธรรมชาติต้นหมากรากไม้ ป่าเขา ลำธาร รวมทั้ง สัตว์ป่า ยังคงเดิม น่าอยู่ น่าเที่ยว และน่าสัมผัส น่าไปนอนพักสักคือ เพื่อหลบหนี หลีกเร้น ความสับสนของเมืองบนแผ่นดินใหญ่ ไปอยู่กับความสงบแห่งธรรมชาติ สักหนึ่งคืน 2 วัน.

3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน
3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน 3วัน2คืนเกาะพยามเขื่อนเชี่ยวหลาน

เขื่อนเชี่ยวหลาน.. หรือเขือนรัชประภา คือเขื่อนที่ถูกสร้างขึ้น ทับซ้อนภูเขานับร้อย ๆ ลูก กินพื้นที่เป็นล้าน ๆ ไร่ กินพื้นที่ สรรพสิ่งต่าง ๆ ไว้ใต้ผื่นน้ำจำนวนมาก... ปัจจุบันนี้ เวลาผ่านไปมากกว่า 30 ปี ภูมิประเทศของ อุทยานแห่งชาติภูสกได้เปลี่ยนเป็น ทัศนียภาพที่สวยงาม ภูเขานับร้อยลูกที่โผล่พ้นน้ำพร้อมป่าสมบูรณ์ กลายเป็นความงดงาม และที่อยู่แหล่งใหม่ของ สัตว์ป่าทุกชนิด...

ท่องเที่ยวในทะเลสาปขนาด นับล้านไร่ หรือจะนองพัก บนผืนน้ำแสนสวยและเย็นสบาย ล้อมรอบไว้ด้วยธรรมชาติแห่งป่าไม้สวยงาม นอนชมดาว ฟังเสียงสิงสาราสัตว์สักคืน ถือเป็นสิ่งที่ต้องทำสักครั้งในชีวิต (Once Thing to do in Life.)

4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต 4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต

ความงามแห่งระนอง วัดหงาวที่มีพระพุทธรูปแร่ดีบุกองค์ใหญ่สุดของประเทศไทยประดิษฐานอยู่ ภูเขาหญ้าสวยงาม น้ำพุร้อนรักษะวารินทร์ แหล่งเสริมสร้างสุขภาพ ตามธรรมชาติชั้นเยี่ยมของประเทศไทย รวมทั้งน้ำตกหงาว หล่นจากหน้าผาสูงสุดสายตา ท่านจะไม่พลาดสถานที่เหล่านี้ครับ ด้วยแพ็คเก็จนี้ เรารวมให้เรียบร้อยแล้วครับ

เจซีทัวร์ สุราษฏ์ธานี ศึกษา ระยะทาง สิ่งที่น่าสนใจ การเดินทาง และความสะดวกสบาย รวบรวมเอา เขื่อนเชี่ยวหลาน และเกาะพยาม มาไว้ด้วยกันในหนึ่งแพ็คเก็จ เพื่อเปิดให้นักท่องเที่ยวผู้รักธรรมชาติได้สัมผัส แบบง่ายขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้น คือทีมาของแพ็คเก็จนี้ - "สามวัน สองคืน เขื่อน + เกาะ"


โปรแกรม

วันที่ 1 สนามบินสุราษฏร์ธานี + เขื่อนเชียวหลาน
  - รับจากสนามบินสุราษฎร์ ในวันแรก และนำท่านมุ่งหน้าสู่เขื่อนเชียวหลานครับ..
  - ถึงสันเขื่อนเชี่ยวหลาน เจซีทัวร์จะไม่ทำให้ท่านพลาดตรงสันเขื่อนครับ.. นำท่านขึ้นสู่จุดชมวิวเขื่อน ถ่ายรูปวิวสวยๆ กับเขื่อนเชี่ยวหลานที่กว้างใหญ่ไพศาล และทัศนียภาพสุดสวยครับ.. ทางเจซีทัวร์ เตรียมกาแฟสดไว้แจกพร้อมขนม รองท้องก่อนลงเรือครับ...
  - ลงเรือกันเลยครับ เป็นเรือท้องถิ่นลำใหญ่ ตกแต่งไว้อย่างดีสำหรับนักท่องเที่ยว นำท่านออกสู่ทะเลน้ำจืดอันกว้างใหญ่ไพศาล เป้าหมายคือเกาะภูเขา (Mountain Island)
  - ชมทัศนียภาพแสนสวยกันไปเรื่อย ๆ ระหว่างทางรถวิ่ง ตรงไหนก็สวยครับ.. เที่ยบเรือตรงหน้าเกาะภูเขา ประลองกำลังโดยการเดินข้ามป่าใหญ่ชมสัตว์ป่านานาชนิด (ค่าง กวาง ชนี ลิง นกสารพัดชนิด และอื่น ๆ ) ทะลุไปยังทะเลน้ำจืดอีกด้านของเขื่อน เจซีทัวร์ Staff เตรียมแพไม้ไผ่ ขนานยนต์รอรับอยู่ครับ เราจะนั่งแพไม้ไผ่ ลำนี้ออกไปดูถ้ำปะการัง ซีื่งอยู่กลางทะเลสาปแห่งนี้
  - ถ้ำปะการัง มีหินงอกหินย้อยสวยงาม รวมทั้งปะการังบก ที่ยังคงมีชีวิตและเจริญเติบโตอยู่ตลอดเวลา.. สวยงามและแปลกตา อย่างลึกซึ้ง
  - เสร็จจากถ้ำปะการัง เรานำท่านมายัง "แพแห่งสายน้ำ" รีสอร์ทสวย และสะดวกสบายอยู่บนแพ ที่ได้ชื่อว่าทำเล และวิวทิวทัศน์ สวยที่สุดของเขื่อนเชียวหลาน ทุกห้องหันหน้าออกทะเลน้ำจืด และสามารถว่ายน้ำเล่นได้จากบรรไดหน้าห้องของตัวเองครับ..
  - เราเสริฟอาหารเที่ยง เป็นแบบบุฟเฟห์ รสชาดดีแบบอาหารใต้ ครับ..
  - เสร็จแล้ว Check In เข้าห้องพักสบาย ๆ ครับ..
  - ช่วงบ่าย อากาศกำลังดี เรานำท่านออกจากที่พัก อีกครั้งเพื่อไปสัมผัส "กุ้ยหลินเมืองไทย" หรือชาวบ้านมักเรียกว่า "ภูเขาสามเกลอ" จริง ๆ แล้วภูมิประเทศแถบนี้ หันหน้าไปทางไหนก็สวยครับ ถ่ายรูปได้ทุกมุมมอง
  - เสร็จแล้ว หยุดแวะกระโดดน้ำที่ ผาเล่นน้ำ (Water Play Cliff) มีเชื่อกให้ยึดตัวกับหน้าผ่าสูง และ ว่ายน้ำ หรือจะดำน้ำดูปะการังก็สวยครับ..
  กลับถึงแพ อีกครั้งตอนเย็น ๆ ทุกท่านสามารถ ว่ายน้ำเล่นได้ตรงหน้าห้องตัวเอง หรือจะพายแคนูเลียบ ฝั่งไปส่องสัตว์ หรือจะลองโชว์ฝีมือตกปลาเขื่อนก็ลองดูครับ สนุกสนาน พักผ่อนอย่างสบาย อากาศเย็นสบาย และนอนชมดาวจากห้องตัวเองได้ตลอดคืน...."Embed into the Nature" เป็นความหมายจริง ๆ ของทริปนี้...


วันที่ 2 เกาะพยาม ที่ต้องพยามกันบ้าง
07:30 น. รับประทานอาหารเช้าในแพ พร้อมกาแฟร้อน ๆ
08:00 น. Check Out และขึ้นเรือกันเลยครับ เดินทางกลับมายังฝั่ง และรถตู้ส่วนตัวของกรุ๊ปยังคงรออยู่ที่ท่าเรือครับ
08:30 น. เราขึ้นรถและออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่เมือง ฝน 8 แดด 4 กันเลยครับ เมืองระนอง
  - ก่อนเข้าเมืองระนอง แวะน้ำตกหงาว และลงแช่น้ำแร่พรรั้ง ในอุทยานน้ำแร่ร้อนพรรั้งครับ เสร็จแล้ว ถ่ายรูปกับภูเขาหญ้าแสนสวย และตระการตา แหล่งท่องเที่ยวสำคัญเมืองระนอง
12:00 น. ลงเรือกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่เกาะพยาม แสนสวย และเป็นธรรมชาติสูงสุด.ของประเทศไทย.
13:00 น. เราเดินทางถึงท่าเรือเกาะพยาม ลงจากเรือ เชื่อว่าทุกคนหิว ทานข้าวเที่ยงกันเลยครับ ตรงภัตตาคารริมทะเล อ่าวแม่ม่าย (ทำไมจึงชื่อนี้? มีเรื่องเล่าครับเดี๋ยวจะให้ไกด์เล่าให้ฟัง)
14:00 น. เสร็จแล้วเข้า ทัวร์ไกด์จะรถอย่างดีที่สุดบนเกาะพยาม เป็นรถเกวียนครับ!! 555 เป็นรถเกวียนสำหรับนักท่องเที่ยว ติดเครื่องรถยนต์ครับ และมีที่นั่งอย่างดี นำท่าน เที่ยวในเกาะพยามครับ.. ดำน้ำอ่าวกวางปีบ ดูปะการังที่หาดล่องลม ดูหินแปลกที่อ่าวเขาควาย และเยี่ยมชมบาร์ที่ทำด้วย เศษไม้.. ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก บาร์ฮิปปี้ และสัมผัสหมู่นกเงือก ที่ใกล้ะสูญพันธุ์ในท้องที่อื่น ๆ แต่ไม่ใช่บนเกาะพยาม... มีฝูงนกเงือกที่ให้ทุกท่านได้เฝ้าชมกันแบบใกล้ๆ เกือบถึงตัว..
18:00 น ชมนกพระอาทิตย์ตกน้ำดวงใหญ่ที่สุด ก่อนจะเดินทางเข้า Check In ที่โรงแรม พยามคอทเท็จ..
18:30 น. รับประทานอาหารค่ำ ตรงภัตตาคารริมหาดของโรงแรม เอาบรรยากาศริมหาดทรายแบบใกล้ชิด


วันที่ 3 เกาะพยาม ระนอง และสนามบินสุราษฏร์
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
09:00 น. เจ้าหน้าที่ของเจซีทัวร์ รับท่านออกจากโรงแรม เพื่อไปเที่ยวกันต่อครับ.. วันนี้เราจะเริ่มต้นกันที่ วัดเกาะพยาม นมัสการพ่อตาหินขาว และเยี่ยมชมอุโบสถกลางน้ำ แวะอ่าวแม่ม่าย เพื่อเยี่ยมชม ป่าโกงกาง และวิถีชีวิตริมทะเลของเกาะพยาม
11:00 น. ลงเรือที่ท่าเรือเกาะพยาม และมุ่งหน้ากลับระนอง
12:00 น. ถึงท่าเรือระนอง รถตู้รับท่านไปทานอาหารเที่ยง ที่ร้านสมบูรณ์ อาหารอร่อยมาก
13:00 น. เสร็จแล้ว แวะเยี่ยมพระราชวังรัตนรังสรรค์ และ นมัสการศาลา 9 เกจิอาจารย์ ก่อนรถตู้ขับแบบยาว 3 ชม เต็มถึงสนามบินสุราษฏ์ธานี

(หากมีเวลาเหลือ จะแวะ สวนโมกข์ และพระธาตุไชยา ซึ่งเป็นทางผ่าน จึงแนะนำให้ จองเครื่องบินเที่ยวกลับแบบ ค่ำ ๆ นิดหนึ่งครับ)

ราคา:
13,500 บาท/คน นอนห้องคู่(จองขั้นต่ำ 4 ท่านขึ้นไป)
15,500 บาท/คน นอนห้องห้องคนเดียว
9,500 บาท/คน เด็ก 4-12 ปี และนอนเตียงเสริม

ราคานี้รวม

 • รถตู้ Private 1 คัน สำหรับกรุ๊ปของท่าน รับส่งจากสนามบิน และไปทุกที่
 • ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน
 • ที่พัก รีสอร์ท บนแพ เขื่อนเชี่ยวหลาน (แพสายน้ำ บนทำเลทีดีที่สุด ของทะเลน้ำจืด)
 • ทัวร์เกาะพยาม
 • ที่พักเกาะพยาม ที่พยามคอทเทจ รีสอร์ท ริมหาดเขาควาย
 • ค่าผ่านเข้าชมทุกที่ ๆ ที่รวมไว้ในโปรแกรม
 • อาหาร: วันแรก (เที่ยง เย็น) วันที่สอง (เช้า เที่ยง เย็น) วันที่สาม (เช้า เที่ยง)
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ 500,000 บาท

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง

วันเดินทาง : ทุกวัน

การชำระเงิน
มัดจำ 50% โดยการโอนเงินเข้าบัญชี (จะแจ้งให้ทราบหลังจาก ทำการจองแล้ว)
คงเหลือ 50% โดยการโอนล่วงหน้า 7 วันก่อนวันเดินทาง

พูดคุยก่อนจองได้ 24 ชั่วโมงครับ : 089-5727603

หมายเหตุ โปรแกรมและเวลาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยต้องคำนึง ถืองความสะดวกสบาย และผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลักเท่านั้น ...

ที่แนะนำเพิ่มเติม!! เพราะนี้คือ เวลาอันมีค่า ความหวังที่สูงมากที่จะได้เจอสถานที่ ๆ สวยงาม ระดับ และความสนุกสนาน มากทึ่สุดจากการ พบประสบการณ์ใหม่ และราคาก็ไม่ถูก (เพราะเจซีทัวร์ ต้องรักษามาตรฐานดีที่สุดเอาไว้) !!ให้โทรสอบถาม 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชั่วโมง) เพิ่มเติมครับ..!!

แน่นอนครับ ท่านจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ ในทุกกรณี..

Booking

ทำไมต้องเจซีทัวร์ ทำไมต้อง เจซีทัวร์ ครับ?

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ Out Bound หมายเลข 31/00971 (Jc.Tour-Outbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข..34/00235.(Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

แล้วไงละ? ส่งผลถึงบริษัทประกันภัย จะต้องคุ้มครอง ลูกค้าของเจซีทัวร์ ทุกคน ตั้งแต่แผ่นดินไทย แผ่นดินพม่า จนถึงวันสุดท้าย ...... หากเกิดเหตุ (เชื่อว่าจะไม่เกิด) บริษัทประกันภัย ไม่มีข้อโต้แย้ง ในการปฏิเสธการดูแล ในทุกกรณีครับ (เพราะเจซีทัวร์ จดทะเบียนครอบคลุมทั้งหมด ทั้ง Inbound และ Outbound)

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเลคโทรนิค ถูกต้อง หมายเลข 3801300970879

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor รับประกันว่า เราบริการดี และรับผิดชอบ มากที่สุดในโลกครับ

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับ ว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click http://www.jctour-phuket.com/guestbook.php

ไม่ว่าจะก่อน, ขณะใช้บริการ หรือหลังจากใช้บริการ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง
The Winner of The Best Service Company by TripAdvisor. Jc.Tours is the Best Winner of the Year 2015
Telephone:
+66 89 5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 98 7373153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
Customer Center : WeChat WeChat:
JC-Tour
แพ็คเกจ ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
หน้าแรก | เขาสก+เขื่อนเชี่ยวหลาน | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะหัวใจมรกต | เขาสก+เกาะสุรินทร์ | เขื่อนเชี่ยวหลาน+เกาะพยาม | เขาสก+เกาะพยาม | ติดต่อเรา
เจซี...ทัวร์
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ, ภูเก็ต 83000
โทร : (66-76) 378035, มือถือ : 089 5727603 l แฟกซ์ : (66-76) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-suratthani.com
สงวนสิทธิ์ 2016-2020 โดย เจซีทัวร์